𝑪𝒂̂̉𝒎 𝒏𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖: Nên tặng bánh trung thu khi nào?

Nên tặng bánh trung thu khi nào?

Tết trung thu không chỉ là Tết đoàn viên còn là dịp để mọi người thể hiện tình yêu thương với những người thân yêu, việc biếu tặng bánh trung thu đã dần trở thành nét văn hóa đẹp của người Việt ta. Khác với việc mua bánh trung thu để ăn, bánh trung thu dùng biếu tặng cần phải thật tinh tế và lịch sự. Việc chọn lựa thời điểm thích hợp để tặng bánh trung thu sẽ phần nào thể hiện được sự tinh tế, quan tâm gửi gắm đến người nhận.

Không tặng bánh trung thu quá sớm vì thời hạn bánh trung thu không được lâu, cũng không nên tặng quá trễ, thời điểm thích hợp để biếu tặng bánh trung thu sẽ là trong khoảng từ 1 tháng đến 15 ngày trước Rằm trung thu. Người được tặng sẽ cảm nhận được không khí ngày Tết Đoàn viên đang gần kề.

Chọn bánh trung thu chất lượng và phù hợp với từng đối tượng được tặng

Bạn không nên vì giá rẻ mà mua bánh trung thu kém chất lượng bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến uy tín bản thân mà còn có thể gây hại sức khỏe người thưởng thức bánh. Vì thế chọn bánh trung thu chất lượng cần được quan tâm hàng đầu. Chọn nơi cung cấp bánh trung thu chất lượng rồi thì nên chọn bánh trung thu phù hợp với đối tượng được biếu tặng, chẳng hạn như:

Chọn bánh trung thu tặng đối tác, đồng nghiệp: Có thể chọn bánh trung thu địa cầu phong cách giới trẻ của NuFres’, dòng bánh mới lạ, ngon, hiện đại cập nhật xu hướng với các nhân bánh đang rất được yêu thích.

Chọn bánh trung thu tặng cha mẹ ông bà, người lớn tuổi: Sẽ thích hợp tặng dòng bánh trung thu truyền thống. Tuy nhiên, Bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống, hay bệnh lý của những được tặng. Ví dụ, người bị bệnh tim mạch hay tiểu đường thì bạn có thể biếu loại bánh ít đường.

Chọn bánh trung thu tặng trẻ em: ưu tiên hàng đầu luôn là bánh có kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu như: Con cá, con thỏ, con heo,…

Vì sao nên chọn bánh trung thu NuFres’ làm quà tặng trong dịp Tết đoàn viên?

 

Bên cạnh chất lượng bánh trung thu được khẳng định nhiều năm trên thị trường: ngon , chất lượng, gá phải chăng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tặng bánh trung thu NuFres’ còn thể hiện sự sang trọng , hiện đại. Hộp bánh trung thu có quai xách, được thiết kế riêng cho phiên bản đặc biệt 2023, đảm bảo ” không đụng hàng” lại được lòng người tặng. Giá thành bánh trung thu lại vô cùng hợp lý.

Chần chừ gì nữa? Khi đang có ý định tặng bánh trung thu, hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn và báo giá ngay nhé!

Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé:

097 768 9285- 081 916 7686

Trả lời