Bánh mousse thơm NuFres’ cung cấp chuỗi cafe, chuỗi siêu thị

Bánh mousse thơm NuFres’ hương vị độc đáo mới lạ

Mousse là dòng bánh khá quen thuộc, được làm từ 3 nguyên liệu chính là gelatin, kem tươi và lòng trắng trứng. Bánh gồm có 2 lớp, lớp kem ở trên là lớp kem mịn, phần bánh gato mỏng ở dưới được trộn cùng nhiều nguyên liệu như cookie oreo, chanh dây, đào… và bây giờ là làn gió mới bánh mousse thơm NuFres’.
Không quen thuộc như bánh mousse chanh dây, bánh mousse nhân đào hay bánh mousse cookie oreo. Lần này là bánh mousse thơm NuFres’ độc đáo hấp dẫn người ăn. Bánh mousse nhân thơm là sự kết hợp giữa vị ngọt, béo và chua chua của thơm, ăn cực dính. Chính vì thế bánh mousse thơm NuFres’ được phân phối mạnh ở các chuỗi siêu thị tiện ích, chuỗi cafe, nhà hàng.

Đơn hàng hằng ngày của bánh mousse thơm NuFres’ đến chuỗi cafe, chuỗi siêu thị

Với đơn hàng lớn đi hằng ngày của bánh mousse thơm NuFres’ đến chuỗi cafe, chuỗi siêu thị có thể chứng minh độ hot của bánh mousse nhân thơm NuFres’. Điển hình: bánh mousse thơm NuFres’ đang được cung cấp ở chuỗi siêu thị lớn như KinhFood, hoặc chuỗi siêu thị tiện ích 7-eleven. Sắp tới, sẽ có số lượng lớn đơn hàng bánh moussse thơm NuFres’ đến các căn tin trường học, bệnh viện. Chắc chắn, trong khoảng thời gian ngắn nữa, bánh mousse thơm NuFres’ hứa hẹn sẽ là dòng bánh mousse giúp đơn vị kinh doanh của doanh nghiệp bùng nổ doanh số. Đặc biệt là sắp tới thời điểm cuối năm và đón năm mới, đơn hàng cung cấp bánh mousse thơm NuFres’ ngày càng nhiều, tuy vậy, chất lượng trên từng chiếc bánh mousse thơm NuFres’ vẫn luôn được đảm bảo.

Liên hệ lên đơn số lượng lớn bánh mousse nhân thơm NuFres’

Các đơn vị kinh doanh đang cần bổ sung danh sách các loại bánh vào mùa kinh doanh vượt bậc cuối năm, nếu chưa có sự góp mặt của bánh mousse thơm NuFres’ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lên đơn số lượng lớn bánh mousse nhân thơm NuFres’. Tránh trường hợp quá tải đơn hàng như những năm trước, và để được ưu tiên đơn hàng cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại để lại thông tin liên lạc, bộ phận chăm sóc khách hàng của LVG sẽ liên hệ lại và phản hồi ngay khi có thể. Đảm bảo đơn hàng được chuẩn bị một cách tốt nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp kinh doanh trong những tháng cuối năm.

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại:

097 768 9285 – 081 916 7686

Trả lời