Bộ sản phẩm Cafe gói UpCoffee

Từ những sản phẩm cà phê truyền thống Việt Nam để sản xuất ra những gói cafe tiện dụng được rất nhiều khách hàng đón nhận, Cafe gói thật sự là một trong những thức uống hàng ngày của rất nhiều gia đình Việt bởi sự tiện dụng và hương vị đa dạng đồng thời có thể tìm mua ở bất kỳ đâu. Chính vì vậy công ty LV Việt Nam cũng sở hữu 1 thương hiệu cafe dạng gói đặc biệt cho mình – UpCoffee

Cafe dạng gói 3in1 – Cà phê hòa tan Up Coffee 3in1

Trong bộ 3 sản phẩm cafe gói thuộc thương hiệu Up Coffee có cà phê hòa tan Up Coffee 3in1. Cà phê này được tạo ra từ những hạt cà phê chất lượng tốt nhất, hòa quyện với vị béo mịn của sữa và ngọt dịu của đường mang đến những phút giây thư giãn hoàn hảo nhất. Up Coffee quan trọng chất lượng cà phê trong từng gói sản phẩm của mình chính vì vậy mà khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt nhiều nhất ở hương và vị của cà phê.

Sản phẩm cafe dạng gói thứ hai của Up Coffee là cà phê hòa tan Up Coffee 3in1 cao cấp

Cà phê hòa tan UP Coffee 3in1 Cao cấp là dòng cafe gói của LVF Up Coffee với nguyên liệu được chọn lọc từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng của Việt Nam. Cùng với công nghệ chế biến hiện đại và công thức độc đáo, café hòa tan 3in1 Premium với hương thơm quyến rũ vị cà phê nồng nàn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Ly cà phê pha từ gói cafe này sẽ cho bạn cảm nhận thơm hơn, ngon hơn và đậm đà hơn hẵn.

Cafe gói vị dừa đặc biệt và sáng tạo – Cà phê hòa tan Up Coffee Cappuccino vị dừa

Từ những sản phẩm cafe gói thông thường, Cà phê hòa tan Up Coffee Cappuccino vị dừa ra đời phục vụ những khách hàng yêu thích vị béo thơm sánh mịn với lớp bột bồng bềnh bên trên. Thưởng thức 1 ly cà phê không còn là uống để tỉnh táo, mà là để tăng năng lượng và cảm hứng làm việc. Đừng bỏ qua sản phẩm cafe gói sáng tạo này, chắc chắn sẽ không làm bạn thật vọng.

Mua hàng ngay tại:

Tiki:https://tiki.vn/cua-hang/lv-store

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/v-senta/?spm=a2o4n.pdp_revamp.seller.1.65da4f01dc5nlh&itemId=531844629&channelSource=pdp

Shopee: https://shopee.vn/lvcompany?categoryId=100636&itemId=3233615317

 

Trả lời