Cách lựa chọn và chế biến Khô Cá Nhồng ngon – Hãy chọn Khô cá nhồng Chợ Xanh

Khô cá nhồng đang được rất nhiều người ưa thích bởi thịt chắc, thơm, dai và rất ngọt. Tuy nhiên lựa chọn loại khô cá nhồng ngon để chăm sóc gia đình của mình thật sự không phải là dễ dàng. Bên cạnh đó, khô là một trong những món ăn phổ biến nhưng lại rất ít đơn vị sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khô cá nhồng Chợ Xanh sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi chọn khô ngon và đảm bảo an toàn

Cách lựa chọn khô cá nhồng ngon và vì sao phải chọn khô cá nhồng của Chợ Xanh

Cá nhồng là một trong những loại cá phổ biến với người vùng biển, và cách bảo quản truyền thống vẫn là ướp muối và phơi thành khô, đây là một trong những cách hiệu quả cũng là cách làm nên món ăn Việt Nam. Khô cá nhồng ngon của Chợ Xanh được ướp muối và phơi ngay sau khi đánh bắt để đảm bảo độ tươi, ngọt và thịt thơm của cá.

Cách chọn khô cá nhồng ngon đơn giản nhất đối với người không hiểu quá nhiều về cách lựa chọn duy nhất là hãy ngửi mùi khô. Khô cá ngon sẽ không làm từ cá đã không còn tươi nên sẽ không có những mùi tanh hay mùi khó chịu hư hỏng mà chắc chắn sẽ có múi thơm nhẹ của cá. Ngoài ra màu sắc của thịt cá nhồng còn tươi, khô sẫm, khô cá cầm chắc và nặng tay.

Khô cá nhồng Chợ Xanh được sản xuất và đóng gói sạch sẽ, cam kết an toàn thực phẩm đồng thời cho hương vị ngon nhất, tươi nhất.

Các món ăn cùng khô cá nhồng Chợ Xanh

Sau khi mở bao bì sản phẩm khô cá nhồng, bạn đã có thể chế biến thành các món ăn bắt vị cho gia đình của mình.

Khô cá nhồng chiên giòn: Chỉ cần một chút dầu ăn và cắt nhỏ khô cá, bạn có thể chiên ngay 1 đĩa khô cá nhồng thơm lừng ăn kèm rau. Vị của khô cá nhồng không quá mặn để đảm bảo cảm nhận được hương vị cá đồng thời bảo vệ sức khỏe vì chúng ta không nên ăn thức ăn quá mặn.

Khô cá nhồng

Khô cá nhồng Chợ Xanh còn có thể trộn gỏi, bạn thử chưa? Vị chua ngọt của gỏi xoài, gỏi bắp cải cũng rất phù hợp với khô cá nhồng. Khô cá nhồng sẽ được nướng thơm và xé nhỏ, trộn với gỏi, rau răm và chắm cùng nước chắm sệt chắc chắn sẽ là một trong những món ngon không thể bỏ qua trong những buổi tiệc nhỏ hay là tiệc gia đình.

Khô cá nhồng kho tiêu, kho nghệ: Món kho từ khô cá có thể là một trong những món ăn được ưa chọn mùa dịch bệnh bởi vì bạn không còn dễ dàng tìm mua được cá tươi và cũng trữ cá tươi cũng không phải là cách để giữ được cá tươi lâu. Thay vào đó, khô cá thương hiệu Chợ Xanh sẽ được bảo quản trong ngăn đông và ăn được rất nhiều ngày đồng thời giữ được trọn hương vị. Đối với khô cá nhồng bạn nên ngâm với 1 ít nước rồi kho mặn và thưởng thức nhé.

Khô cá nhồng Chợ Xanh không quá khó để bạn tìm mua ở các trang TMDT, nhất là thời điểm này bạn hoàn toàn có thể mua nhanh tại: https://tiki.vn/kho-ca-nhong-dac-san-phu-quoc-p115491262.html?spid=115491268

Trả lời