Tôm khô loại 1 – Mua ở đâu ngon?

Tôm khô loại 1 Chợ Xanh có gì đặc biệt?

Từ lâu, tôm khô Cà Mau đã được biết đến là đặc sản nổi bật của người dân miền Tây. Việc lựa chọn Tôm khô nơi nào ngon, chất lượng và quan trọng nhất là sạch cũng là băn khoăn của nhiều người thích ăn Tôm khô. Không cần tìm đâu xa xôi, Tôm khô Chợ Xanh nhất định không làm bạn thất vọng. Chỉ cần dùng thử 1 lần, cam kết bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt với tất cả các loại tôm khô khác trên thị trường. Tôm khô biển thiên nhiên là sản phẩm độc quyền của Chợ Xanh làm từ 100% tôm khô đánh bắt từ rừng U Minh, sống tự nhiên nên thịt thơm ngọt đặc biệt, và được phơi ngay sau khi đánh bắt, không phụ gia, không chất bảo quản. Tôm khô ngon làm món nào cũng ngon.

Có thể bạn chưa biết: về thành phần dinh dưỡng, trung bình trong 100gr tôm khô sẽ có khoảng 70 gr đạm. Đây là một con số dinh dưỡng rất cao, vì thế mọi người nhớ bổ sung tôm khô vào những bữa ăn hằng ngày nhé!

Tôm khô loại 1 làm món nào cũng ngon

Tôm khô ngon chắc chắn làm món nào cũng ngon, Tôm khô loại 1 Chợ Xanh không chỉ ngon còn sạch. Ăn ngon còn yên tâm về chất lượng thì không có lý do gì mình không chọn Tôm khô loại 1 cho các bữa ăn của gia đình. Chúng ta cùng xem Tôm khô loại 1 Chợ Xanh làm món ăn nào sẽ ngon nhất nhé:

  • Ăn sống: do là tôm khô loại 1 , đảm bảo sạch không chất bảo quản nên vẫn ăn sống được để cảm nhận được trọn hương vị thơm ngon của tôm khô biển loại 1.
  • Nấu canh: Tôm khô loại 1 Chợ Xanh mà nấu canh thì ngon khỏi bàn cãi luôn, có thể hầm để nước canh ngọt và thơm.
  • Rim, kho quẹt: Độ mặn của biển vừa phải nên vẫn cảm nhận được hương vị của tôm khô

Hướng dẫn bảo quản Tôm khô loại 1 Chợ Xanh

 

Tôm khô loại 1 Chợ Xanh đảm bảo không chất bảo quản, không chất phụ gia, vì thế không thể bảo quản ở nhiệt độ thường, mọi người nhớ bảo quản Tôm khô Chợ Xanh nơi thoáng mát, trong ngăn đông tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn nhé.

Hạn sử dụng Tôm khô loại 1 Chợ Xanh đến 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ báo giá và giao hàng ngay. Mọi người đừng quên Tôm khô, mực khô Chợ Xanh đã có ship hỏa tốc 2H trên tất cả các sàn, mọi người chỉ cần ở nhà với vài thao tác trên điện thoai, Tôm khô loại 1 đặc biệt sẽ được giao tận nơi.

Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé:

097 768 9285- 081 916 7686

Trả lời